Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Bảo hành Minh Long là đơn vị bảo hành, sửa chữa các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp như bếp điện, bếp từ, bếp ga, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh, máy rửa bát, máy giặt,máy sấy, máy hủy rác, tủ rượu, dụng cụ nhà bếp…của các thương hiệu lớn đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay như Teka, Cata, Modena, Bosch, Malloca …và các các dòng sản phẩm xách tay từ nước ngoài.

Bảo Hành Minh Long Hà Nội
Bảo Hành Minh Long Hà Nội

 

Bảo Hành Minh Long Hồ Chí Minh
Bảo Hành Minh Long Hồ Chí Minh

 

Tiền thân Bảo hành Minh Long là đối tác bảo hành cho những sản phẩm mang thương hiệu Teka, đến nay chúng tôi đã là đối tác của rất nhiều thương hiệu khác, điều gì đã giúp chúng tôi phát triển được như vậy? đó là sức mạnh của thương hiệu Minh Long nằm trong sự trải nghiệm của chính khách hàng.

Chúng tôi được hình thành và phát triển đến nay với trên 12 năm kinh nghiệm bảo hành, sửa chữa thiết bị nhà bếp và luôn tự hào là một trong những trung tâm luôn dẫn đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam

Kim chỉ nam: “ Dịch Vụ Hoàn Hảo – Uy Tín Dài Lâu ”

Mục tiêu và sứ mệnh: ” Trung Tâm Bảo Hành Số 1 Tại Việt Nam ”

Các dịch vụ Minh Long cung cấp:

Một số hình ảnh về công việc của Bảo Hành Minh Long

Lắp đặt thiết bị
Lắp đặt thiết bị

 

Sửa chữa sản phẩm
Sửa chữa sản phẩm

 

Bảo trì - Bảo dưỡng sản phẩm
Bảo trì – Bảo dưỡng sản phẩm

Tại sao bạn nên tìm đến Bảo Hành Minh Long ?

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình, giải thích kỹ lưỡng cho quý khách về các sự cố, nguyên nhân và cách khắc phục để đảm bảo các thiết bị sản phẩm hoạt động tốt. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy của Bảo Hành Minh Long đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những trung tậm dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp và tốt nhất.

Linh Kiện và giá thành của bảo hành Minh Long từ đâu ?

Đối tác của bảo hành Minh Long là các hãng lớn đang có mặt trên thị trường Việt Nam nên khi sản phẩm của quý khách gặp sự cố sẽ được cung cấp thay thế linh kiện mới chính hãng với giá thành chuẩn từ các hãng.

Điều Quý Khách Mong Muốn

  • Chất lượng: Đối với chúng tôi, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt đem lại thành công của Minh Long. Sự cam kết về chất lượng ở đây được thể hiện bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, gắn bó mật thiết trong công việc, với tinh thần hợp tác và đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi luôn đem lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của công ty. Do đó, việc tìm ra phương cách tối ưu nhất giúp khách hàng giảm thiểu tối đa mọi chi phí và các dịch vụ khác là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.
  • Tiết kiệm thời gian: Với sự tinh thông lộ trình và bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tiếp nhận, xử lý thông tin chúng tôi cam kết bảo hành và sửa chữa sản phẩm cho khách hàng nhanh nhất với thời gian ngắn nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MINH LONG

VP Hà Nội : Số 162 Nguyễn Huy Tưởng, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. HN

VP Hồ Chí Minh : Số 198 Nguyễn Hữu Cảnh, P.12, Q. Bình Thạnh, HCM

Điện Thoại : 024 3350 9101 – 0916 861 858 – Hotline: 094 226 6789

Email: minhlonghanoi1@gmail.com – Facebook.com/minhlonghanoi

Website: www.baohanhminhlong.com – www.baohanhminhlong.com.vn