Phong cách tủ bếp không lỗi thời

Bếp là không gian sử dụng tối ưu của mọi gia đình. Với kinh nghiệm lắp đặt thiết bị nhà bếp nhiều năm, Bảo hành Minh Long xin giới thiệu 1 số mẫu tủ bếp sẽ không lỗi thời cho bạn.

1.Phong cách thiết kế mở của tủ bếp

Với phong cách thiết kế mở, vật dụng được cất giữ nhưng đồng thời trưng bày như một showroom hiện đại trong căn bếp nhà bạn.

Nếu bếp nhà bạn có diện tích rộng thì đây là một phong cách tuyệt vời mang đến sự bức phá. Với thiết kế tủ bếp như thế này sẽ giúp mang đến sự thông thoáng và lưu trữ được nhiều đồ dùng và thực phẩm hơn.

2. Phong cách tủ bếp âm tường

 

Đặc biệt, rất phù hợp cho các không gian bếp nhỏ hẹp, tủ bếp tận dụng tối đa không gian. Bạn có thể sử dụng phụ kiện để tạo được không gian chứa đựng từ những ngóc ngách nhỏ nhất.

Một ưu điểm khác của phong cách này, bạn dễ dàng lựa chọn những thiết bị nhà bếp với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tạo phong cách gọn gàng, kín đáo cho các vật dụng nhà bếp; Việc lắp đặt cứ để chúng tôi lo.

3. Phong cách tủ bếp thông minh

Phong cách tủ bếp này kết hợp cả âm tường và tủ bếp mở. Điều khác biệt duy nhất là tủ bếp sử dụng những thiết bị và phụ kiện thông minh, hỗ trợ tốt nhất cho bà nội trợ trong quá trình nấu nướng.

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt thiết bị nhà bếp, Bảo hành Minh Long sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho căn bếp yêu thương nhà bạn.

Liên hệ với chúng tôi:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MINH LONG

VP Hà Nội : Số 162 Nguyễn Huy Tưởng, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. HN

VP Hồ Chí Minh : Số 125/ 9 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện Thoại : 024 3350 9101 – 0916 861 858 – Hotline: 094 226 6789

Email: minhlonghanoi1@gmail.com – Facebook.com/minhlonghanoi

Website: www.baohanhminhlong.com – www.baohanhminhlong.com.vn

Tin Liên Quan